Entertain - นิตยสารบันเทิงต่างประเทศที่ขายดีที่สุดในไทย 
username: password:   | Register

     

:: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 ::
 
สัมภาษณ์เอมี่ อดัมส์กับผลงานเรื่องใหม่ HER รักดัง ฟังชัด Date : 2014-02-06 19:41:29
สัมภาษณ์เอมี่ อดัมส์กับผลงานเรื่องใหม่ HER  รักดัง ฟังชัด
Rating : 0.00 Review : 715 Comment : 0

Her รักดัง ฟังชัด ภาพยนตร์โรแมนติกสุดล้ำที่จะทำให้หัวใจทุกดวงต้องโหยหาความอบอุ่น ผลงานล่าสุดของนักแสดงสาวคิวทองที่หลายคนรู้จักกันดี เอมี่ อดัมส์ ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเขาชิงออสการ์การันตีความสามารถมาแล้วถึง 4 ครั้ง โดยหลังจากที่เธอเพิ่งจะวาดลวดลายเซ็กซี่แบบสุดขั้วไปในภาพยนตร์คุณภาพผลงานการกำกับของ เดวิด โอ รัสเซล อย่าง American Hustle แล้ว ล่าสุด อดัมส์จะขอพลิกคาแรคเตอร์แบบสุดขีดอีกครั้ง ในบทบาทที่จะกลายเป็นบททดสอบความสามารถทางการแสดงของเธอบทต่อไป
Her รักดัง ฟังชัด คือ ผลงานคุณภาพของผู้กำกับฝีมือเจ๋งอย่าง สไปค์ จอนซ์ ผู้เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์สุดโด่งดังของเขาอย่าง Being John Malkovich พร้อมทีมนักแสดงสาวสวย ไม่ว่าจะเป็น สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน, เอมี่ อดัมส์,โอลิเวีย ไวล์ด และ รูนนี่ มาร่า  ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่อราวความรักในรูปแบบใหม่ ของ ธีโอดอร์ (วาคิน ฟีนิกซ์) นักเขียนหนุ่ม เมื่อเขาได้สั่งซื้อโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้ตัวเขาได้ครบครันอย่างน่าประหลาดใจ ในเวลาไม่นาน ธีโอดอร์ก็พบว่าตนเองเริ่มจะตกหลุมรักโปรแกรมคอมพิวเตอร์ของเขาเข้าซะแล้ว ความสัมพันธ์รักรูปแบบใหม่พัฒนาไปอย่างโรแมนติกเกินกว่าใครจะคาดถึง Her คือภาพยนตร์ ที่จะทำให้หัวใจทุกดวงต้องอมยิ้มไปกับเรื่องราวของความรัก และสะท้อนให้เห็นว่าเทคโนโลยีมีอิทธิพลชีวิตมนุษย์คนหนึ่งมากเพียงไหน

• เล่าถึงบทบาทที่คุณได้รับในภาพยนตร์เรื่อง Her หน่อยได้ไหม

ฉันรับบทเพื่อนสนิทของธีโอดอร์ที่มีชื่อว่า เอมี่ค่ะ  สิ่งที่ทั้งคู่มีร่วมกันก็คือ พวกเขาพยายามจะทำอะไรบางอย่างที่ผลลัพท์นั้นออกมาไม่ประสบความสำเร็จเอาซะเลย 

• คุณดูแตกต่างไปอย่างสิ้นเชิงกับบทบาทของคุณใน American Hustle

ฉันโชคดีมากค่ะ ที่ผู้คนมอบโอกาสให้ฉันรับบทที่หลากหลาย ซึ่งทำให้ฉันได้ฝึกฝนความสามารถทางการแสดง มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากค่ะ

• การทำงานกับผู้กำกับสไปค์ จอนซ์เป็นอย่างไรบ้าง     

สไปค์เป็นคนที่ไม่เหมือนใครค่ะ เขามีความสนใจเป็นพิแศษในมุมมองของผู้หญิง และเรื่องราวต่างๆ ที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกอ่อนไหว ดังนั้นเขาจึงได้สร้างตัวละครอย่าง เอมี่ แคทเธอรีน และ ซาแมนธา ออกมา สไปค์ใช้เวลาและพลังมากมายเพื่อช่วยเราในการทำความเข้าใจตัวละครที่เรารับบท รวมทั้งความสัมพันธ์ของพวกเธอที่มีกับธีโอดอร์ ฉันเชื่อว่าผู้ขมจะได้เห็นบางส่วนในตัวเองจากตัวละครเหล่านี้ในแง่มุมของการรับมือกับความสัมพันธ์

• การทำงานกับวาคิน ฟินิกซ์เป็นอย่างไร คุณเคยร่วมงานกับเขามาก่อนแล้ว มันช่วยให้ทำงานง่ายขึ้นไหม

เรามีมิตรภาพที่ดีมากค่ะ วาคินและฉันทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นมากค่ะ ทำให้เราสามารถที่จะถ่ายทอดความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครทั้งสองที่เป็นเพื่อนสนิทกันออกมาได้ เพราะเราเป็นเพื่อนกันในชีวิตจริง

• คุณชอบรับบทแนวดราม่าไหม

แน่นอนค่ะ เพราะปกติแล้วฉันมักจะรับบทหญิงสาวที่หลบอยู่ตรงมุมและดูหวาดกลัว หลังจากเสร็จการถ่ายทำในแต่ละวันฉันรู้สึกเหมือนได้รับการปลดปล่อย เช่นในภาพยนตร์เรื่อง Doubt ที๋ฉันต้องรับบทเป็นแม่ชี ทันทีที่กลับถึงบ้านฉันรู้สึก “อ่าห์..!” เพราะตัวละครของฉันไม่ค่อยได้แสดงอารมณ์ออกมาเลย

• ช่วงนี้คุณมีผลงานภาพยนตร์ออกมาหลายเรื่อง มันทำให้ชีวิตของคุณยุ่งมากไหม

ค่อนข้างมากค่ะ มันเป็นช่วงที่ยากลำบากอยู่เหมือนกัน ฉันต้องบินไปบินมาเพื่อถ่ายทำ แต่มันก็เป็นอะไรที่สนุกดีนะ เพราะลูกสาวของฉันรู้สึกตื่นเต้นเอามากๆ ซึ่งถือเป็นแรงกระตุ้นที่ดีให้แก่ฉันค่ะ

• การมีชื่อเสียงเปลี่ยนชีวิตของคุณไปมากแค่ไหน

ฉันอาจจะทะเลาะกับปาปารัสซี่ได้ มันน่าจะเกิดขึ้นในไม่ช้านี่ล่ะ พวกเขาพยายามที่จะมุ่งความสนใจไปที่ลูกสาวของฉัน ถ้าเป็นพวกคุณ คุณจะทำยังไงดีคะ ฉันพยายามที่จะใจเย็นแล้ว ปกติฉันเป็นคนที่ควบคุมอารมณ์ได้แย่มาก แต่พอมาเป็นนักแสดงและต้องพบกับเหตุการณ์แบบนี้ มันทำให้ฉันต้องรู้จักควบคุมตัวเองมากๆ

• คุณจัดการกับบทบาทของตัวเองในฐานะแม่ได้อย่างไร

มันเป็นอะไรที่เหนื่อยมากค่ะ แต่ฉันก็รู้สึกสนุกมากเช่นกัน ฉันไม่ได้นอนครบ 8 ขั่วโมงมาเป็นปีแล้วซึ่งฉันคิดว่าคนเป็นแม่หลายๆคนก็คงประสบปัญหานี้เช่นกัน ฉันไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นหน้าที่หรือการเสียสละตนเองอย่างยิ่งใหญ่อะไร แต่ฉันรู้สึกดีกับตัวเองมากขึ้นจริงๆ เมื่อมีลูกค่ะ 

• การมีลูกเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างคุณและสามีไปบ้างไหม

เมื่อคุณมีลูก คุณจะรู้เลยว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณจะต้องอยู่ในชีวิตของกันและกันตลอดไป เมื่อก่อนเวลาทะเลาะกัน เราอาจจะพยายามหาทางเอาชนะอีกฝ่ายให้ได้ แต่เดี๋ยวนี้มันคือการพยายามแก้ปัญหาร่วมกัน เพราะเราไม่อยากจะทำให้ครอบครัวของเรามีปัญหา ทุกๆ อย่างเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงค่ะ สามีของฉันรักและดูแลลูกได้ยอดเยี่ยม เขารู้วิธีเปลี่ยนผ้าอ้อม เขารู้วิธีเล่นกับลูก และนั่นทำให้ทั้งคู่สนิทสนมกันมาก

• คุณแบ่งเวลาเพื่อดูแลตัวเองอย่างไร

เราพยายามหาคืนที่เราจะไปออกเดทกันอย่างน้อยอามิตย์ละครั้ง ถึงแม้จะยุ่งมาก แต่เราก็พยายามหาเวลาที่จะใช้ร่วมกันสองต่อสองค่ะ มันตลกดี เพราะในท้ายที่สุดไม่ว่าจะทำอะไรเราก็จะเอาแต่พูดเรื่องลูกสาวของเราอยู่ดี(หัวเราะ)

 


::Comment::

::::::::: ไม่มีการ Comment :::::::::::ส่วนแสดงความคิดเห็น::

----------Login ก่อนทำการ Comments----------::Top View::
News View

Thailand Box Office 14-17 ส.ค....
19,815

Thailand Box Office 11-14 ธ.ค....
18,873

Thailand Box Office 8-11 ม.ค. ...
18,322

Thailand Box Office 22-25 พ.ค....
18,281

Thailand Box Office 10-13 เม.ย...
18,225

Thailand Box Office 25-28 ธ.ค....
18,179

Thailand Box Office 21-24 ส.ค...
17,938

Thailand Box Office 2-5 ม.ค. 2...
17,872

เผยเรื่องย่อ “ตำนานสมเด็จพระนเ...
17,836

Thailand Box Office 13-16 ก.พ....
17,759

“ชั่วฟ้าดินสลาย” จัดรอบพิเศษ ...
16,989

Hercules...
12,417

ESCAPE PLAN / แหกคุกมหาประลัย...
12,374

Thailand Box Office 3-6 เม.ย. ...
11,653

สรุปให้ฟังอีกที 20 อันดับหนังท...
8,412