Entertain - นิตยสารบันเทิงต่างประเทศที่ขายดีที่สุดในไทย 
username: password:   | Register

     

:: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 ::
 
“แองเจลิน่า โจลี่” รับบท “วายร้ายคนดัง” ในภาพยนตร์ดิสนีย์ “Maleficent – มาเลฟิเซนต์ กำเนิดนางฟ้าปีศาจ” Date : 2014-06-06 10:10:50
 “แองเจลิน่า โจลี่” รับบท “วายร้ายคนดัง” ในภาพยนตร์ดิสนีย์ “Maleficent – มาเลฟิเซนต์ กำเนิดนางฟ้าปีศาจ”
Rating : 0.00 Review : 1,194 Comment : 0

    ในตอนที่นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลอคาเดมี อวอร์ด ได้ยินข่าวแว่วมาถึงว่าภาพยนตร์เกี่ยวกับมาเลฟิเซนต์ ตัวละครดิสนีย์ที่เธอชื่นชอบกำลังจะถูกสร้างขึ้น เธอก็เริ่มสนใจขึ้นมาทันใด “ตอนฉันเป็นเด็ก ฉันชอบมาเลฟิเซนต์ค่ะ” โจลี่ กล่าว “ฉันกลัวเธอแต่ก็รักเธอด้วย ดังนั้น พอฉันได้ยินข่าวลือว่าจะมีหนังเกี่ยวกับมาเลฟิเซนต์ ฉันก็ถามไปทั่วว่าเรื่องไปถึงไหนแล้ว แล้วฉันก็ได้รับโทรศัพท์ถามว่าฉันสนใจรึเปล่า ซึ่งฉันก็ตอบไปว่าแน่นอนค่ะ”
    ในตอนที่เธอได้อ่านบท เธอก็ประทับใจกับมันและรู้สึกว่ามันเหมือนกับการไขปริศนาที่ยิ่งใหญ่ “เราต่างก็รู้จักเรื่องราวของ ‘Sleeping Beauty’ ดี และเราต่างก็รู้จักมาเลฟิเซนต์และสิ่งที่เกิดขึ้นในพิธีล้างบาปกำเนิดดี เพราะเราต่างก็โตมากับภาพนั้น” โจลี่ ให้ความเห็น “แต่สิ่งที่เราไม่เคยรู้คือก่อนหน้านั้น เกิดอะไรขึ้นกันแน่”
    โจลี่พูดถึงสิ่งที่ผู้ชมสามารถคาดหวังได้จากตัวร้ายที่โด่งดังที่สุดของดิสนีย์ในครั้งนี้ว่า “คนจะได้เห็นว่าเธอเป็นมาเลฟิเซนต์ผู้ชั่วร้ายคนเดิม สิ่งที่ฉันชื่นชอบเกี่ยวกับมาเลฟิเซน์คนเดิมตอนที่ฉันยังเด็กคือเธอมีอารมณ์ขันที่ร้ายกาจค่ะ  เธอชอบการเป็นคนชั่วร้ายและเธอก็ปลาบปลื้มกับมัน ในเรื่องนี้ เธอยังคงได้ทำตัวแบบนั้น และหวังว่าเธอคงจะเป็นที่พอใจของคนที่เป็นแฟนของตัวละครดั้งเดิม เหมือนกันกับฉัน แต่คุณจะได้รู้จักเธอมากขึ้น และรู้ว่าเธอกลายเป็นคนชั่วร้ายแบบนี้ได้ยังไงน่ะค่ะ”
    โจลี่  อธิบายถึงวิธีการรับบทมาเลฟิเซนต์ของเธอว่า “ฉันอยากทำให้แน่ใจว่าเราจะไม่สูญเสียอารมณ์ขันที่ร้ายกาจของเธอไปเพราะฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องราวที่งดงามมากๆ มันเป็นเทพนิยายที่แตกต่างออกไป แต่ก็ยังคงความคลาสสิกเอาไว้ และมันก็มีเรื่องอบอุ่นหัวใจมากมายด้วยค่ะ เราอยากจะนำเสนอตรงนั้น และมันก็เป็นสิ่งสำคัญมากๆ  สำหรับฉันที่เธอจะเป็นคนที่เข้าถึงได้น่ะค่ะ”
    โจลียอมรับว่ามาเลฟิเซนต์เป็นหนึ่งในตัวละครที่ยากที่สุดเท่าที่เธอเคยแสดงมาเพราะ “เธอเป็นตัวแทนของทุกแง่มุมในความเป็นมนุษย์ แม้ว่าเธอจะไม่ใช่มนุษย์ก็ตาม” “สำหรับฉัน การสวมบทนี้เป็นประสบการณ์ที่หนักหน่วงกว่า สะเทือนอารมณ์กว่า และยากกว่าที่ฉันคาดคิดไว้อีกค่ะ” “มีส่วนหนึ่งของฉันที่อยากเล่นบทใหญ่ที่สนุกๆ แต่ไม่เคยถึงขั้นนี้มาก่อน เธอเพี้ยนนิดๆ มีชีวิตชีวาสุดๆ ร้ายกาจนิดๆ และรวยอารมณ์ขัน ดังนั้น เธอก็เป็นตัวละครที่มีมิติทีเดียวค่ะ สำหรับฉันแล้ว นี่เป็นหนึ่งในตัวละครที่คุณจะแสดงครึ่งๆ กลางๆ ไม่ได้” โจลี่ บอก
    เธอพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่าง มาเลฟิเซนต์ และสเตฟาน ที่รับบทโดย ชาร์ลโต้ ค็อปลีย์  ว่าความสัมพันธ์นั้นผลักดันเรื่องราวไปข้างหน้าอย่างไร “สเตฟานเป็นเด็กชายมนุษย์ที่มาเลฟิเซนต์พบในทุ่งมัวร์ในตอนที่เธอยังเด็กค่ะ พวกเขากลายเป็นเพื่อนรักกัน แต่พอโตขึ้น มุมมองที่พวกเขามีต่อโลกก็เปลี่ยนไปและพวกเขาก็มีความคิดเห็นที่แตกต่างกันสุดขั้ว ในช่วงเวลาที่แตกต่างกันในเรื่อง ทั้งคู่ไปสู่ห้วงอารมณ์ที่มืดหม่นมากๆ พวกเขาลงเอยด้วยการเป็นศัตรูกันค่ะ”
    มาเลฟิเซนต์ สามารถเสก เดียวัล อีกาของเธอ ที่รับบทโดย แซม ไรลีย์ ให้กลายเป็นชายหนุ่มหรือสัตว์ใดๆ ก็ได้แล้วแต่ประสงค์ของเธอ ในตอนที่เดียวัลเป็นมนุษย์ เขาเป็นเหมือนเพื่อนคู่ใจของมาเลฟิเซนต์ โจลีอธิบายถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาว่า “พวกเขามีความสัมพันธ์ที่พิลึกมากๆ ค่ะ ตอนแรก มาเลฟิเซนต์ค่อนข้างจะเจ้ากี้เจ้าการกับเขา แล้วเขาก็พยายามจะงัดข้อกับเธอ ทำให้พวกเขาทะเลาะกันบ่อยๆ ค่ะ พวกเขาเป็นเหมือนคู่สามีภรรยาชราที่เฝ้ามองออโรร่า ในตอนที่เธอโตขึ้น  มาเลฟิเซนต์เกลียดชังออโรราและทุกสิ่งที่เธอเป็นตัวแทน ในขณะที่เดียวัลจะมีธรรมชาติเหมือนผู้ดูแลมากกว่าน่ะค่ะ”
    โจลี่ ค่อนข้างประทับใจกับ แอล แฟนนิ่ง  เพื่อนร่วมแสดงวัยเยาว์ ผู้รับบทออโรร่า “แอลคือออโรราค่ะ จากนาทีแรกที่ฉันพบเธอ เธอเหมือนแสงสว่างค่ะ” “เธอเป็นเด็กสาวที่ฉลาด อ่อนหวานและวิเศษ แอลเป็นนักแสดงหญิงที่เก่งกาจมากๆ และเป็นคนที่เข้มแข็ง ซึ่งเป็นเรื่องดีเพราะออโรราคนนี้ไม่ได้แค่รักดอกไม้ แต่เธอเป็นคนสง่างาม งดงาม ละเอียดอ่อนและน่ารัก นอกจากนั้น เธอยังเป็นคนที่มั่นใจ เป็นเด็กสาวที่น่าประทับใจทีเดียว แอลแสดงทั้งหมดนั้นออกมาได้ และเธอก็มีมิติทางอารมณ์ที่ลึกซึ้ง พรสวรรค์ของเธอในฐานะนักแสดงทำให้ฉันตกใจจริงๆ ค่ะ” โจลี่ กล่าว 
    มาเลฟิเซนต์ มีความสัมพันธ์ที่สนุกสนานกับพวกนางฟ้า ที่รับบทโดย อิเมลดา สตอนตัน, เลสลีย์ แมนวิลล์และจูโน เทมเปิล ที่มีเหตุผลดีพอที่จะเกรงกลัวเธอ “มาเลฟิเซนต์เกลียดพวกเธอค่ะ”  โจลี่กล่าว “ฉันได้ปะทะคารมกับพวกเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อิเมลดา สตอนตัน ที่รับบท น็อทกราส ดังนั้น การได้สวมเขาและได้ทำตัวเพี้ยนๆ ตามคาแรกเตอร์ของฉัน แล้วมีเธอที่เป็นนางฟ้าตัวน้อยมาตะโกนใส่ฉันในช่วงเวลาสุดเพี้ยนก็เป็นหนึ่งในช่วงเวลาสุดเพี้ยนที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมาในหนังค่ะ” เธอกล่าวเสริม “นางฟ้าทั้งสามคนเวลาอยู่ด้วยกันแล้วตลกมากและแน่นอนว่าพวกเธอเป็นทั้งตัวตลกคลายเครียดและตัวสร้างความสนุกสนานให้กับเรื่องค่ะ”
    ในตอนที่ผู้ชมนั่งลงดู “Maleficent” โจลี่ คาดหวังว่าพวกเขาจะได้รับประสบการณ์ที่เพลิดเพลิน “ทุกคนที่เกี่ยวข้องต่างก็หวังว่าจะทำให้ผู้ชมรู้สึกได้ว่าเรามีความเคารพในหนังคลาสสิกเรื่องนี้ ถ้าพวกเขารักหนังคลาสสิกเรื่องนี้ เราก็พยายามจะทำให้พวกเขาได้เห็นสิ่งที่พวกเขา” “แต่เราพยายามจะยกระดับมันขึ้นไปอีก ทำให้มันสวยงามและน่าประทับใจ เราหวังว่าผู้ชมจะรักตัวละครเหล่านี้ ทั้งออโรรา มาเลฟิเซนต์ สเตฟานและทุกคนที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าพวกเขาจะรักพวกเขาหรือเกลียดชังพวกเขาในบางเวลา แต่ถึงยังไง พวกเขาก็รู้จักตัวละครเหล่านี้อย่างดีและพวกเขาก็เป็นตัวละครที่ดีและลึกซึ้ง นอกจากนั้นแล้ว เรายังหวังที่จะนำเสนอโลกแห่งความเป็นจริงในแบบที่พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อนรวมถึงซีเควนซ์แอ็กชันและทุกสิ่งที่ผู้ชมต้องการในหนังเรื่องหนึ่งๆ ด้วยค่ะ” โจลี่  กล่าว

…บทสัมภาษณ์
อะไรที่ทำให้คุณสนใจบทนี้
โจลี่ : ตอนฉันเป็นเด็ก ฉันชอบมาเลฟิเซนต์ค่ะ เธอเป็นตัวละครดิสนีย์ที่ฉันชื่นชอบ ฉันกลัวเธอแต่ก็รักเธอด้วย ดังนั้น พอฉันได้ยินข่าวลือว่าจะมีหนังเกี่ยวกับมาเลฟิเซนต์ ฉันก็ถามไปทั่วว่าเรื่องไปถึงไหนแล้ว แล้วฉันก็ได้รับโทรศัพท์ถามว่าฉันสนใจรึเปล่า ซึ่งฉันก็ตอบไปว่าแน่นอนค่ะ ฉันบอกว่าฉันชอบไอเดียเรื่องนี้ แต่ฉันไม่รู้ว่าจะมีคนเปลี่ยนไอเดียนั้นให้กลายเป็นหนังได้ยังไง เพราะคุณจะสร้างหนังเกี่ยวกับคนที่สาปเด็กทารกได้ยังไง แล้วมันจะกลายเป็นหนังแบบไหน ฉันตอบตกลงก็จริง แต่ฉันก็ไม่คิดหรอกค่ะว่าพวกเขาจะหาวิธีสร้างหนังเรื่องนี้ได้ แต่พวกเขาก็ทำได้

ตอนที่คุณอ่านบทครั้งแรก คุณคิดถึงอะไร
โจลี่ : ฉันประทับใจกับบทหนังเรื่องนี้ตั้งแต่อ่านครั้งแรก มันเหมือนกับการไขปริศนาที่ยิ่งใหญ่ เราต่างก็รู้จักเรื่องราวของ ‘Sleeping Beauty’ ดี และเราต่างก็รู้จักมาเลฟิเซนต์และสิ่งที่เกิดขึ้นในพิธีล้างบาปกำเนิดดี เพราะเราต่างก็โตมากับภาพนั้น แต่สิ่งที่เราไม่เคยรู้คือก่อนหน้านั้น เกิดอะไรขึ้นกันแน่

เราจะคาดหวังอะไรได้บ้าง
โจลี่ : คนจะได้เห็นว่าเธอเป็นมาเลฟิเซนต์ผู้ชั่วร้ายคนเดิม สิ่งที่ฉันชื่นชอบเกี่ยวกับมาเลฟิเซน์คนเดิมตอนที่ฉันยังเด็กคือเธอมีอารมณ์ขันที่ร้ายกาจค่ะ เธอชอบการเป็นคนชั่วร้ายและเธอก็ปลาบปลื้มกับมัน ในเรื่องนี้ เธอยังคงได้ทำแบบนั้น และหวังว่าเธอคงจะเป็นที่พอใจของคนที่เป็นแฟนของตัวละครดั้งเดิม เหมือนกันกับฉัน แต่คุณจะได้รู้จักเธอมากขึ้น และรู้ว่าเธอกลายเป็นคนชั่วร้ายแบบนี้ได้ยังไงน่ะค่ะ
    ฉันคิดว่าผู้ชมจะมองฉากล้างบาปกำเนิดแตกต่างกันไป ในตอนที่คุณรู้เรื่องเกี่ยวกับเธอ พอถึงฉากล้างบาปกำเนิด ถ้าเราทำในสิ่งที่ถูกล่ะก็ คุณอาจจะเข้าข้างเธอ ซึ่งถ้าเราทำได้ ก็จะเป็นเรื่องที่วิเศษสุด มาเลฟิเซนต์รักในความยุติธรรมอย่างแรงกล้า เธอมีความรู้สึกรุนแรงและยึดมั่นในสิ่งที่เธอคิดว่าถูกหรือผิด แต่เธอก็หลงทางไปน่ะค่ะ

คุณนำไอเดียอะไรมาสู่ตัวละครตัวนี้บ้าง
โจลี่ : ฉันอยากทำให้แน่ใจว่าเราจะไม่สูญเสียอารมณ์ขันที่ร้ายกาจของเธอไปเพราะฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องราวที่งดงามมากๆ มันเป็นเทพนิยายที่แตกต่างออกไป แต่ก็ยังคงความคลาสสิกเอาไว้ และมันก็มีเรื่องอบอุ่นหัวใจมากมายด้วยค่ะ เราอยากจะนำเสนอตรงนั้น และมันก็เป็นสิ่งสำคัญมากๆ สำหรับฉันที่เธอจะเป็นคนที่เข้าถึงได้น่ะค่ะ
    ตอนที่ฉันอ่านบทหนังเรื่องนี้ ฉันประทับใจเรื่องนี้มากๆ ฉันก็เลยบอกให้ลูกสาวฉันนั่งลงแล้วเล่าเรื่องของมาเลฟิเซนต์จริงๆ ให้พวกเธอฟัง แล้ววันถัดมา ลูกชายฉันทะเลาะกับลูกสาวคนหนึ่งของฉัน เพราะเขาบอกว่า “มาเลฟิเซนต์เป็นคนเลว เธอน่ากลัว แถมชั่วร้ายด้วย” แล้วลูกสาวฉันก็บอกว่า “เธอไม่เข้าใจหรอก เธอไม่รู้อะไรเลย” ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องน่าสนใจมากๆ เราทุกคนไม่ได้หวังว่าเราจะสามารถพูดได้ว่า “แต่คุณไม่รู้อะไรเลย คุณไม่รู้จักฉันอย่างลึกซึ้ง คุณไม่ได้เห็นภาพทั้งหมด” ดังนั้น พอฉันได้ยินลูกสาวของฉันปกป้องเธอ ฉันก็คิดว่านี่จะเป็นตัวละครที่ฉ้นหวังได้ว่าเด็กชายและเด็กหญิงจะดูและเข้าถึงได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฉันหวังว่าเด็กผู้หญิงจะเห็นความสำคัญของการรักความยุติธรรม  ความเชื่อในสิ่งที่ถูกต้อง และสิ่งที่คุ้มค่าที่จะต่อสู้เพื่อมัน พวกเธอจะได้เห็นว่าพวกเธอสามารถเป็นนักรบได้ แต่ก็สามารถทำตัวอ่อนโยน เป็นผู้หญิง และมีความละเอียดอ่อน  มีความสลับซับซ้อนเหมือนที่ผู้หญิงพึงมีได้เหมือนกันน่ะค่ะ

ความเข้าใจในตัวละครตัวนี้ของคุณเปลี่ยนแปลงไปยังไงบ้างนับตั้งแต่ที่คุณได้รับบทนี้
โจลี่ : มันเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาที่เราถ่ายทำเพราะเธอสนออะไรฉันมากมาย มาเลฟิเซนต์เป็นหนึ่งในตัวละครที่ยากที่สุดเท่าที่ฉันเคยแสดงมาเพราะเธอเป็นตัวแทนของทุกแง่มุมในความเป็นมนุษย์ แม้ว่าเธอจะไม่ใช่มนุษย์ก็ตาม เธอเป็นเด็กไร้เดียงสามากๆ ที่มีคุณสมบัติแบบที่คุณมักจะเห็นในคนหนุ่มสาวปัจจุบัน ที่พวกเขาจะมีความรู้สึกรุนแรงในเรื่องเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม โลกหรือการเมือง แต่เธอก็ถูกหักหลัง จนก้าวสู่ด้านมืด สูญเสียความเป็นมนุษย์ไปโดยสิ้นเชิง และต้องค้นหาความเป็นมนุษย์ของตัวเองใหม่อีกครั้งค่ะ
สำหรับฉัน การสวมบทนี้เป็นประสบการณ์ที่หนักหน่วงกว่า สะเทือนอารมณ์กว่า และยากกว่าที่ฉันคาดคิดไว้อีกค่ะ มีส่วนหนึ่งของฉันที่อยากเล่นบทใหญ่ที่สนุกๆ แต่ไม่เคยถึงขั้นนี้มาก่อน เธอเพี้ยนนิดๆ มีชีวิตชีวาสุดๆ ร้ายกาจนิดๆ และรวยอารมณ์ขัน ดังนั้น เธอก็เป็นตัวละครที่มีมิติทีเดียวค่ะ สำหรับฉันแล้ว นี่เป็นหนึ่งในตัวละครที่คุณจะแสดงครึ่งๆ กลางๆ ไม่ได้

สเตฟานเป็นใครในเรื่อง และความสัมพันธ์ของคุณเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร
โจลี่ : สเตฟานเป็นเด็กชายมนุษย์ที่มาเลฟิเซนต์พบในทุ่งมัวร์ในตอนที่เธอยังเด็กค่ะ พวกเขากลายเป็นเพื่อนรักกัน แต่พอโตขึ้น มุมมองที่พวกเขามีต่อโลกก็เปลี่ยนไปและพวกเขาก็มีความคิดเห็นที่แตกต่างกันสุดขั้ว ในช่วงเวลาที่แตกต่างกันในเรื่อง ทั้งคู่ไปสู่ห้วงอารมณ์ที่มืดหม่นมากๆ พวกเขาลงเอยด้วยการเป็นศัตรูกันค่ะ ท้ายที่สุด มาเลฟิเซนต์ก็พบความเป็นมนุษย์ของตัวเองอีกครั้ง แต่สเตฟานไม่ใช่ค่ะ

เดียวัลเป็นใคร
โจลี่ : เดียวัลเป็นตัวละครที่อธิบายได้ยากที่สุด เขาเป็นนกที่มาเลฟิเซนต์เสกให้กลายเป็นคนเพราะเธอต้องการคนบินให้เธอในบางเวลา หลังจากนั้น เธอก็ใช้พลังของเธอเสกเขาให้เป็นอีกหลายๆ อย่าง ขึ้นอยู่กับว่าเธอต้องการอะไร ดังนั้น ในบางครั้ง ตัวละครตัวนี้ ที่รับบทโดยแซม ไรลีย์ ก็จะเป็นนก หมาป่า ม้า หรือสัตว์อะไรก็ตามที่เธอต้องการน่ะค่ะ
    ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์ใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กๆ ที่มีตัวละครตัวนี้เปลี่ยนร่างเป็นสิ่งมีชีวิตและสิ่งต่างๆ แต่พวกเขาก็มีความสัมพันธ์ที่พิลึกมากๆ ตอนแรก มาเลฟิเซนต์ค่อนข้างจะเจ้ากี้เจ้าการกับเขา แล้วเขาก็พยายามจะงัดข้อกับเธอ ทำให้พวกเขาทะเลาะกันบ่อยๆ ค่ะ พวกเขาเป็นเหมือนคู่สามีภรรยาชราที่เฝ้ามองออโรราในตอนที่เธอโตขึ้น มาเลฟิเซนต์เกลียดชังออโรราและทุกสิ่งที่เธอเป็นตัวแทน ในขณะที่เดียวัลจะมีธรรมชาติเหมือนผู้ดูแลมากกว่าน่ะค่ะ

คุณหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำอะไรมาสู่ผู้ชมได้บ้าง
โจลี่ : ทุกคนที่เกี่ยวข้องต่างก็หวังว่าจะทำให้ผู้ชมรู้สึกได้ว่าเรามีความเคารพในหนังคลาสสิกเรื่องนี้ ถ้าพวกเขารักหนังคลาสสิกเรื่องนี้ เราก็พยายามจะทำให้พวกเขาได้เห็นสิ่งที่พวกเขาจดจำได้และรักเกี่ยวกับเรื่องราวนี้ แต่เราพยายามจะยกระดับมันขึ้นไปอีก ทำให้มันสวยงามและน่าประทับใจ เราหวังว่าผู้ชมจะรักตัวละครเหล่านี้ ทั้งออโรรา มาเลฟิเซนต์ สเตฟานและทุกคนที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าพวกเขาจะรักพวกเขาหรือเกลียดชังพวกเขาในบางเวลา แต่ถึงยังไง พวกเขาก็รู้จักตัวละครเหล่านี้อย่างดีและพวกเขาก็เป็นตัวละครที่ดีและลึกซึ้ง
นอกจากนั้นแล้ว เรายังหวังที่จะนำเสนอโลกแห่งความเป็นจริงในแบบที่พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อนรวมถึงซีเควนซ์แอ็กชันและทุกสิ่งที่ผู้ชมต้องการในหนังเรื่องหนึ่งๆ ด้วยค่ะ คุณจะต้องมีเรื่องรัก มีแอ็กชัน มีฉากน่าทึ่ง และคุณก็ต้องมีเรื่องราวาที่คุณชื่นชอบ มีบทดีๆ มีเรื่องน่าแปลกใจ ซึ่งคุณก็ต้องมีทุกอย่างตามนั้นเพื่อให้มันเวิร์คค่ะ

เล่าเรื่องลูกสาวของคุณในหนังเรื่องนี้หน่อยสิ เธอได้บทนี้มาได้อย่างไร
โจลี่ : ในหนังเรื่องนี้ มีออโรราในรูปแบบต่างๆ มีออโรราตอนเป็นเด็ก ที่ฉันได้ถ่ายทำด้วย  ฉันพยายามทำตัวน่ารักที่สุดเท่าที่ทำได้ แต่ภาพลักษณ์ของฉันในฐานะมาเลฟิเซนต์ทำให้เด็กๆ กลัว เด็กน้อยน่ารักคนนี้ก็เลยกลัวฉันทุกครั้งที่เธอเห็นฉัน เธอจะขมวดคิ้วน้อยๆ แล้วหลังจากนั้นแป๊บนึง เธอก็จะร้องไห้ ตอนที่ทีมงานพาลูกที่ยังเล็กมากองถ่าย พวกเขาก็จะร้องไห้แล้ววิ่งหนีจากฉัน เราก็เลยคิดได้ว่าเด็กสี่ขวบที่ไม่น่าจะวิ่งหนีฉันคือลูกสาวของฉันเอง เราก็เลยต้องให้วิเวียนเล่นหนังเรื่องนี้ด้วยเพราะเด็กเล็กคนอื่นๆ ไม่ยอมให้ฉันอุ้ม เพราะฉันดูน่ากลัวเกินไปน่ะค่ะ

การร่วมงานกับเธอสนุกไหม
โจลี่ : สนุกค่ะ แต่ก็เป็นงานหนักด้วย เด็กๆ อยากจะแสดงแค่ครั้งเดียว แล้วก็จบกัน พวกเขาไม่อยากจะสวมเสื้อผ้าที่พวกเขาไม่อยากสวม ไม่อยากจะยิ้มเวลาไม่มีอารมณ์ แต่ที่สุดแล้ว วิเวียนก็สนุกเพราะเราทำให้มันสนุกค่ะ

นางฟ้าในเรื่องเป็นใครกันบ้าง
โจลี่ : พวกนางฟ้าคือนักแสดงหญิงที่วิเศษสุด และมหัศจรรย์สามคน ที่รับบทนางฟ้าที่ทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว  คุณจะรู้จักพวกเธอด้วยสี สีเขียว สีชมพูและสีฟ้า มาเลฟิเซนต์เกลียดพวกเธอค่ะ ฉันได้ปะทะคารมกับพวกเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อิเมลดา สตอนตัน ที่รับบท น็อทกราส ดังนั้น การได้สวมเขาและได้ทำตัวเพี้ยนๆ ตามคาแรกเตอร์ของฉัน แล้วมีเธอที่เป็นนางฟ้าตัวน้อยมาตะโกนใส่ฉันในช่วงเวลาสุดเพี้ยนก็เป็นหนึ่งในช่วงเวลาสุดเพี้ยนที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมาในหนังค่ะ นางฟ้าทั้งสามคนเวลาอยู่ด้วยกันแล้วตลกมากและแน่นอนว่าพวกเธอเป็นทั้งตัวตลกคลายเครียดและตัวสร้างความสนุกสนานให้กับเรื่องค่ะ

ออโรราในหนังเรื่องนี้เป็นใคร แล้วการทำงานร่วมกับแอล แฟนนิงเป็นอย่างไรบ้าง
โจลี่ : “แอลคือออโรราค่ะ จากนาทีแรกที่ฉันพบเธอ เธอเหมือนแสงสว่างค่ะ” โจลีกล่าว “เธอเป็นเด็กสาวที่ฉลาด อ่อนหวานและวิเศษ แอลเป็นนักแสดงหญิงที่เก่งกาจมากๆ และเป็นคนที่เข้มแข็ง ซคึ่งเป็นเรื่องดีเพราะออโรราคนนี้ไม่ได้แค่รักดอกไม้ แต่เธอเป็นคนสง่างาม งดงาม ละเอียดอ่อนและน่ารัก นอกจากนั้น เธอยังเป็นคนที่มั่นใจ เป็นเด็กสาวที่น่าประทับใจทีเดียว แอลแสดงทั้งหมดนั้นออกมาได้ และเธอก็มีมิติทางอารมณ์ที่ลึกซึ้ง พรสวรรค์ของเธอในฐานะนักแสดงทำให้ฉันตกใจจริงๆ ค่ะ เธอเยี่ยมมาก”

 

Gallery “แองเจลิน่า โจลี่” รับบท “วายร้ายคนดัง” ในภาพยนตร์ดิสนีย์ “Maleficent – มาเลฟิเซนต์ กำเนิดนางฟ้าปีศาจ”

5 2 3 4 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21
 


::Comment::

::::::::: ไม่มีการ Comment :::::::::::ส่วนแสดงความคิดเห็น::

----------Login ก่อนทำการ Comments----------::Top View::
News View

Thailand Box Office 14-17 ส.ค....
19,815

Thailand Box Office 11-14 ธ.ค....
18,873

Thailand Box Office 8-11 ม.ค. ...
18,322

Thailand Box Office 22-25 พ.ค....
18,281

Thailand Box Office 10-13 เม.ย...
18,225

Thailand Box Office 25-28 ธ.ค....
18,179

Thailand Box Office 21-24 ส.ค...
17,938

Thailand Box Office 2-5 ม.ค. 2...
17,872

เผยเรื่องย่อ “ตำนานสมเด็จพระนเ...
17,836

Thailand Box Office 13-16 ก.พ....
17,759

“ชั่วฟ้าดินสลาย” จัดรอบพิเศษ ...
16,989

Hercules...
12,417

ESCAPE PLAN / แหกคุกมหาประลัย...
12,374

Thailand Box Office 3-6 เม.ย. ...
11,653

สรุปให้ฟังอีกที 20 อันดับหนังท...
8,412