Entertain - นิตยสารบันเทิงต่างประเทศที่ขายดีที่สุดในไทย 
username: password:   | Register

     

:: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 ::
 
สัมภาษณ์ทีมนักแสดงจาก Earth to Echo เอคโค่ เพื่อนจักรกล สู้ทะลุจักรวาล Date : 2014-06-19 12:53:21
สัมภาษณ์ทีมนักแสดงจาก  Earth to Echo เอคโค่ เพื่อนจักรกล สู้ทะลุจักรวาล
Rating : 0.00 Review : 1,747 Comment : 0

เตรียมพบกับการผจญภัยสุดอัศจรรย์ของ 4 เพื่อนซี้ และอีก 1 เพื่อนใหม่ ! เมื่ออยู่ๆ เด็กทั้ง 4 ก็ได้รับข้อความประหลาดทางโทรศัพท์มือถือ ทำให้พวกเขาตัดสินใจออกเดินทางเพื่อไขปริศนานั้น จนพบกับเพื่อนใหม่จากต่างดาว ทว่าการค้นพบครั้งนี้ไม่ได้นำมาแค่มิตรภาพ แต่ยังนำมาซึ่งปัญหาครั้งใหญ่ เมื่อเจ้าหน้าที่จากรัฐบาลเกิดล่วงรู้ถึงการมีอยู่ของเอเลี่ยนจากดาวดวงอื่น ทำให้เด็กๆ ต้องหาวิธีช่วยเหลือเพื่อนใหม่ให้รอดพ้นจากอันตราย จนนำไปสู่การผจญภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจ และทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ว่าแท้จริงแล้วมนุษย์นั้นน่ากลัวยิ่งกว่าเอเลี่ยนตัวไหนๆ.. ร่วมลุ้นเอาใจช่วยและอมยิ้มไปกับมิตรภาพที่อบอุ่นของพวกเขาได้ใน  Earth to Echo 10 กรกฏาคม ทุกโรงภาพยนตร์

Earth to Echo คือเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร
เธโอ : ผมรับบทเป็น อเล็กซ์ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ นี่คือเรื่องราวของเพื่อนรักทั้ง 4 คน แต่อยู่ๆ ก็มีบริษัทก่อสร้างเข้ามาในเมืองของพวกเขาเพื่อที่จะสร้างถนนฟรีเวย์ และสร้างความเปลี่ยนแปลงในเทือง และภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าถึงคืนก่อนที่การก่อสร้างทั้งหลายจะเริ่มต้นขึ้น ซึ่งพวกเด็กๆ ตัดสินใจที่จะออกเดินทางเพื่อผจญภัยร่วมกัน
รีส : และหลังจากที่ออกเดินทาง เราก็ได้พบกับมนุษย์ต่างดาว 
เอลลา : ฉันรับบทเอ็มมาค่ะ และพวกผู้ชายที่เหลือก็เป็นเพื่อนรักของฉัน จริงๆ แล้วในตอนเริ่มต้น ฉันออกจะเหมือนกับว่าเป็นคนนอก แต่ในท้ายที่สุดฉันก็กลายมาเป็นหนึ่งในสมาชิกที่มีบทบาทสำคัญ

เล่าให้ฟังเกี่ยวกับตัวละครของคุณใน Earth to Echo หน่อยได้ไหม
เอลล่า : เอ็มมาเป็นคนฉลาด รักการผจญภัย และยืนกรานที่จะออกเดินทางร่วมกับกลุ่มผู้ชายด้วย เธอเป็นคนที่หัวไวและสามารถช่วยพวกเขาแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างรวดเร็วซึ่งทำให้เธอได้รับการยอมรับจากคนในกลุ่ม ฉันรู้สึกเชื่อมโยงกับตัวละครนี้ในหลายๆ แง่ ฉันคิดว่าเธอเป็นเพื่อนที่ดีมากๆ และฉันก็อยากจะเป็นคนแบบเธอให้ได้.
รีส : มุนช์ เป็นคนที่เจ๋งสุดๆ เขาฉลาด เก่ง และมีไหวพริบ เขาอาจจะเป็นคนที่คิดมากหรือประหม่าไปในบางครั้ง แต่เขาทำทุกสิ่งด้วยความจริงใจครับ เขาเป็นคนที่ใส่ใจทุกคน อย่างที่คุณจะเห็นได้ในเทรลเลอร์ ว่าเขาเป็นคนที่อ่อนไหวมากๆ ซึ่งในการรับบทนี้ มีหลายฉากที่ผมต้องร้องไห้และก็มีหลายฉากที่ได้หัวเราะ ผมคิดว่าเขาเป็นคนที่เยี่ยมมากๆ ที่สามารถยึดเหนี่ยวคนทั้งกลุ่มให้กลมเกลียวกันได้ ผมภูมิใจจริงๆ ครับที่ได้รับบทนี้  อันที่จริงแล้วผมและเขามีหลายอย่างที่แตกต่างกันอยู่มาก อันดับแรกคือ ผมจะไม่มีทางลังเลแน่ที่จะออกเดินทางไปเพื่อตามหามนุษย์ต่างดาวอย่าง เอคโค่! แต่สิ่งที่ผมและมุนช์มีเหมือนกันก็คือเราชอบที่จะใช้เวลาอยู่กับเพื่อนๆ และครอบครัว ผมพยายามที่จะเป็นคนที่ซื่อสัตย์และเอาใจใส่คนอื่นๆ ให้ได้เหมือนกับมุนช์ นอกจากนี้เขายังเป็นคนที่ไม่เคยยอมแพ้! เขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของทุกคน และเมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือ เขาก็จะอยู่ตรงนั้นเพื่อช่วยคุณครับ 
เอสโทร : ทัค เป็นคนกล้าหาญ รักการผจญภัย และพร้อมที่จะยืนหยัดเพื่อต่อสู้ ผมคิดว่าผมคล้ายกับเขาในหลายแง่เลยล่ะครับ ผมชอบการที่เขาไม่ยอมอยู่เฉยๆ และยอมให้เมืองที่เขาอยู่อาศัยต้องเปลี่ยนแปลงไป เขาต่อสู้และพยายามที่จะเคลื่อนไหวระดมเงินทุนเพื่อปกป้องมัน!
ฉากไหนคือฉากที่สนุกที่สุดในการถ่ายทำ
เอลลา : มีหลายฉากมากๆ เลยค่ะที่พวกเรารู้สึกสนุกมากตอนที่ถ่ายทำ แต่หนึ่งในฉากที่ฉันชอบมากที่สุดน่าจะเป็นตอนที่เอ็มมาเริ่มเข้ามามบทบาท มันเป็นฉากที่วุ่นวายมาก แต่ก็เจ๋งสุดๆ
รีส : ผมคิดว่าจะเป็นฉากที่ผมต้องร้องไห้ต่อหน้าคนจากรัฐบาล ทีมงานวางแผนที่จะถ่ายทำแบบลองช็อตและผมก็สามารถทำมันได้ในครั้งเดียวครับ ผมมีความลับอยู่อย่างหนึ่งที่ช่วยให้ผมสามารถร้องไห้ได้อย่างง่ายดาย มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากครับที่ได้เห็นว่านักแสดงคนอื่นๆ และทีมงานรู้สึกอินไปกับการแสดงของผม
เอสโทร : มีอยู่ฉากหนึ่งที่พวกเราต้องการใช้รถของพี่ชายผม เขาอยู่ในงาปาร์ตี้และเราต้องบุกเข้าไปในงานเพื่อหาตัวเขาให้เจอ ผมคิดว่ามันเจ๋งและสนุกมากครับ

เล่าให้ฟังถึงเรื่องสนุกๆ ที่เกิดขึ้นขณะที่ถ่ายทำ Earth to Echo กับเพื่อนนักแสดงคนอื่นหน่อยได้ไหม
รีส : ทุกคนสนุกสนานและเจ๋งมากครับที่ได้ร่วมงานด้วย ผมและเอลล่ามักจะใช้เวลาด้วยกันมากที่สุด เรามีวันเกิดที่ใกล้กันคือเอลล่าในวันที่ 1 สิงหาคม และวันเกิดของผมคือวันที่ 31 กันยายน ซึ่งเราเริ่มต้นการถ่ายทำในช่วงวันนั้นๆ พอดี! แม้ว่าระหว่างการถ่ายทำทุกคนจะทำงานกันอย่างหนักและเหนื่อยกันมาก แต่เมื่อถ่ายทำเสร็จเราก็สนุกกันอย่างเต็มที่ครับ

ใครคือนักแสดงในสเป็คของคุณ
เอลล่า : สำหรับฉันน่าจะเป็น โลแกน เลอแมนค่ะ เขารับบทฮีโร่คนโปรดตลอดกาลของฉัน ซึ่งก็คือ เพอร์ซีย์ แจ็คสัน
เอสโทร : กีกี้ พาล์มเมอร์!

เรื่องที่ฮาที่สุดหรือน่าอายที่สุดที่เคยเกิดขึ้นกับคุณคืออะไร
เอลล่า : ตอนที่อายุ 8 ขวบ เป็นครั้งแรกที่ฉันตัดสินใจใส่ชุดว่ายน้ำทูพีซไปที่งานปาร์ตี้ริมสระกับเพื่อนๆ ร่วมชั้น เพื่อนผู้ชายคนหนึ่งคิดว่ามันคงจะฮาดี ถ้าดึงกางเกงท่อนล่างของฉันลงตอนที่กำลังปีนขึ้นสไลด์เดอร์ มันทำให้ฉันอายมากๆ
เธโอ : ผมเป็นคนทื่ลื่นล้มได้ตลอดครับ! มีครั้งหนึ่งในงานกาลาที่ผมต้องเดินไปตามพรมแดง และผมก็เกิดลื่นเข้าซะได้ มันน่าอายสุดๆ เลยล่ะ 
แอสโทร : ผมเคยแสดงอยู่บนเวทีและมีเด็กผู้หญิงที่หน้าตาสวยมากๆ คนหนึ่งในหมู่ผู้ชมยิ้มให้ผม มันทำให้ผมลืมเนื้อร้องทันทีเลยครับ และมันเป็นรายการสดซะด้วย 

อะไรคือสิ่งที่คุณอยากให้ทุกคนทำเพื่อให้โลกนี้ดีขึ้น
เอลล่า : ฉันอยากให้ทุกคนทำสิ่งดีๆ ให้แก่คนรอบข้างโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน
รีส : เคารพซึ่งกันและกันให้มากขึ้นครับ ทั้งกับโลกของเรา และความรู้สึกของคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน ครู คนที่โยสถ์ ความเชื่อทางศาสนา หรือจะเป็นครอบครัว ผมคิดว่าพวกเราควรใส่ใจคนอื่นๆ ให้มากๆ และช่วยเหลือคนที่ต้องการ อาทิเช่น แบ่งอาหารให้กับคนไร้บ้าน เรื่องเล็กๆ น้อยเช่นนี้ จะสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ได้
แอสโทร : ไม่แบ่งแยกสีผิวครับ!

คติประจำใจของคุณคืออะไร 
แอสโทร : ผมจะไม่แพ้ !

หนังสือที่ดีที่สุดที่เคยได้อ่าน?
เอลล่า : ฉันรักการอ่านหนังสือและเป็นหนอนหนังสือตังยงเลยค่ะ หนังสือเล่มที่ฉันชอบมากก็คือ The Giver ซึ่งฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่มันกำลังจะได้รับการสร้างเป็นภาพยนตร์แล้ว

ความสามารถพิเศษในตัวคุณที่คนอื่นๆ ยังไม่เคยรู้คืออะไร
รีส : ผมชอบขับรถครับ และก็เพิ่งจะได้รับอนุญาตให้ขับได้ 
เอลล่า : ฉันไม่เคยเจอใครที่สามารถร้องเพลง ABC กลับหลังได้เหมือนกับฉัน
แอสโทร : ผมเป็นแรปเปอร์ และการแสดงก็เป็นความสามารถอีกอย่างของผม นอกจากนี้ผมยังชอบถ่ายรูปอีกด้วยครับ ซึ่งเป็งสิ่งที่คนอื่นๆยังไม่เคยรู้มาก่อน

 


::Comment::

::::::::: ไม่มีการ Comment :::::::::::ส่วนแสดงความคิดเห็น::

----------Login ก่อนทำการ Comments----------::Top View::
News View

Thailand Box Office 14-17 ส.ค....
19,815

Thailand Box Office 11-14 ธ.ค....
18,873

Thailand Box Office 8-11 ม.ค. ...
18,322

Thailand Box Office 22-25 พ.ค....
18,281

Thailand Box Office 10-13 เม.ย...
18,225

Thailand Box Office 25-28 ธ.ค....
18,179

Thailand Box Office 21-24 ส.ค...
17,938

Thailand Box Office 2-5 ม.ค. 2...
17,872

เผยเรื่องย่อ “ตำนานสมเด็จพระนเ...
17,836

Thailand Box Office 13-16 ก.พ....
17,759

“ชั่วฟ้าดินสลาย” จัดรอบพิเศษ ...
16,989

Hercules...
12,417

ESCAPE PLAN / แหกคุกมหาประลัย...
12,374

Thailand Box Office 3-6 เม.ย. ...
11,653

สรุปให้ฟังอีกที 20 อันดับหนังท...
8,412