Entertain - นิตยสารบันเทิงต่างประเทศที่ขายดีที่สุดในไทย 
username: password:   | Register

     

:: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 ::
 
สัมภาษณ์พิเศษ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ Date : 2014-11-21 12:22:47
สัมภาษณ์พิเศษ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์
Rating : 0.00 Review : 1,003 Comment : 0

พร้อมหรือยังที่จะร่วมต่อสู้ไปกับเธอ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ รับบท แคทนิส เอเวอร์ดีน ซึ่งจะกลับมาอีกครั้งในฐานะ ม็อกกิ้งเจย์สาว จากประกายไฟดวงเล็กๆ สู่เปลวเพลิงแห่งการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่พร้อมจะแผดเผาทำลายศัตรู ให้มอดไหม้ เพื่อชีวิตของทุกคนจากทุกเขต ภาคต่อที่ทั้งโลกรอคอยของปรากฏการณ์ภาพยนตร์ที่กวาดรายได้ถล่มทลายทั่วโลกและสร้างกระแสฟีเวอร์แรงที่สุดแห่งทศวรรษ! เตรียมนับถอยหลังกันให้ดี กับจุดเริ่มต้นของบทสรุปแห่งสงครามม็อกกิ้งเจย์ ที่ทั้งโลกรอคอย 20 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

แคทนิสคงจะรู้สึกสับสนในตัวเองมากในภาคนี้
 ใช่ค่ะ เพราะเธอต้องกลายมาเป็นฮีโร่สาวทั้งๆ ที่ไม่ได้เต็มใจเลย ตัวละครของแคทนิสมีพัฒนาการและการเปลี่ยนแปลงมาตลอด ซึ่งทำให้ถึงแม้ว่าฉันจะต้องมารับบทเป็นเธอในภาพยนตร์ถึง 4 ภาค แต่ก็ไม่เคยรู้สึกเบื่อเลย ในภาพยนตร์ภาคล่าสุดนี้เธอต้องแยกจากคนที่รักหลายคน มันจึงมีผลต่ออารมณ์และจิตใจของเธอมากค่ะ

คุณมีวิธีการอย่างไรในการรับบทตัวละครที่ต้องต่อสู้มากมายขนาดนี้
ไม่รู้สิคะ  มันอาจจะเป็นการเอาใจเขามาใส่ใจเรา และการลองจินตนาการว่า หากเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับตัวเองจริงๆ ฉันจะทำอย่างไร ซึ่งไม่ใช่ทุกครั้งที่ฉันจะสัมผัสถึงอารมณ์เหล่านั้นได้อย่างแท้จริง สิ่งที่ต้องทำก็คือการจดจำความรู้สึกเหล่านั้นไว้ให้ได้

คุณเอาความเป็นตัวเองในแง่ไหน ใส่ลงไปในตัวละครตัวนี้บ้าง
ฉันคิดว่าตัวเองไม่ได้มีอะไรเหมือนกับในตัวของแคทนิสมากนัก เป็นฉันเองมากกว่าค่ะที่อยากได้ความแกร่งและกล้าหาญของเธอมาอยู่ในตัวฉัน

คุณชอบอะไรมากที่สุดในกองถ่ายของ Mockingjay I
จอช และเลียม 2 เพื่อนสนิทของฉันค่ะ รวมทั้งทีมนักแสดงคนอื่นๆ ด้วยที่เราร่วมกันทำงานด้วยกันเป็นปีๆ มันทำให้ฉันเป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ เพราะพวกเราคือครอบครัวเดียวกัน

พูดถึงจอช ในคราวนี้ตัวละครของเขาถูกแคปิตอลจับตัวไป
โอ้ ถือเป็นช่วงเวลาที่ย่ำแย่สุดๆ ค่ะ เพราะปกติแล้วฉันกับจอช จะได้เข้าฉากร่วมกับเสมอ และได้เจอกันทุกวัน มันเป็นอะไรที่เลวร้ายมากที่เราไม่ได้เจอกันบ่อยๆ ในช่วงนั้น

ตอนนี้เหลือเพียงแค่แคทนิสและเกล คุณมีวิธีการแสดงความรู้สึกของแคทนิสอย่างไร เมื่อพีต้าต้องห่างไปจากเธอ
มันถือเป็นสิ่งที่ส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อความสัมพันธ์ระหว่างแคทนิส และเกลด้วยค่ะ เพราะเธอยังไม่สามารถลบความรู้สึกต่อพีต้าออกไปได้ และยังไม่สามารถเลิกคิดได้ว่าขณะนี้เขากำลังถูกแคปิตอลทรมานอยู่ นอกจากนี้พวกเขาต้องย้ายมาอยู่ในโลกใบใหม่ในเขต 13 ซึ่งบีบคั้นพวกเขาให้ปรับตัวอย่างมาก

ในภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีทีมนักแสดงเซ็ตใหม่ เช่น นาตาลี ดอร์เมอร์ รับบท เครสซิด้า และ จูลีแอนน์ มัวร์ รับบท ประธานาธิบดีคอยน์
เยี่ยมค่ะ! ก่อนหน้านี้เราแทบจะมีแต่ผู้ชายในการถ่ายทำ ฉันจึงดีใจมากที่นาตาลี และจูลีแอนน์มาร่วมถ่ายทำด้วย การร่วมงานกับพวกเธอสนุกมาก นอกจากนี้ยังถือเป็นสิ่งที่ดีในการมีบทของตัวละครหญิงที่มีความแกร่ง และมีอำนาจมากขึ้น ด้วยการที่มีเครสซิด้ายอมหันหลังให้กับแคปิตอล เพื่อเข้ามาร่วมทีม ทำให้แคทนิสเห็นว่าผู้คนมากมายแค่ไหนต่างอุทิศชีวิตเพื่อภารกิจนี้ และเธอเชื่อใจในทีมงานนี้มากค่ะ

แล้วประธานาธิบดีคอยน์ล่ะ
แคทนิส และคอยน์มีความสัมพันธ์ระหว่างกันในแบบที่น่าสนใจมากค่ะ ทั้งคู่มีโลกในอุดมคติที่คล้ายๆ กันแต่กลับมีแนวคิดที่แตกต่างกันในแง่ของการสร้างโลกแบบนั้นขึ้นมา ซึ่งฉันคิดว่ามันเป็นปัญหาของมนุษย์ทั่วไปเช่นกัน ระหว่างผลลัพธ์และวิธีการอะไรคือสิ่งที่สำคัญกว่า

ในหนังสือเราจะได้เห็นพาเน็มผ่านมุมมองของแคทนิส แล้วในเวอร์ชั่นภาพยนตร์มันจะออกมาเป็นแบบไหน
การเล่าเรื่องในหนังสือจะเป็นรูปแบบของการบรรยาย ดังนั้นมันจึงมาจากมุมมองของแคทนิส แต่ในภาพยนตร์คุณจะได้เห็นทั้งฝั่งของแคทนิสและสโนว์ ฉันเชื่อว่าแฟนๆ ทุกคนจะต้องตื่นเต้นมากแน่ๆ ค่ะ ที่จะได้เห็นว่ามีอะไรบ้างที่เกิดขึ้นในแคปิตอล

ซินนาออกแบบคอสตูมใหม่ทั้งหมดเพื่อแคทนิสในเวอร์ชั่นของม็อกกิ้งเจย์
ฉันชอบมันมากค่ะ มันดูทั้งน่าเกรงขาม และมีความเป็นผู้หญิงในขณะเดียวกัน แม้มันจะไม่ใช่ชุดที่สวมใส่สบายนัก แต่มันถูกออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์อย่างแท้จริง และช่วยให้แคทนิสปฏิบัติภารกิจได้ดีขึ้น

เมื่อการถ่ายทำทั้งหมดเสร็จสิ้นลง คุณได้เก็บอะไรไว้เป็นที่ระลึกบ้างไหม
ธนู! ฝ่ายทำพร็อบของเราบอกว่า พวกเขาจะทำอันใหม่ให้กับฉัน แต่ฉันอยากได้อันที่แคทนิสใช้ตอนที่เราถ่ายทำกันมากกว่า ถึงมันจะมีรอยขีดข่วนมากมาย แต่ก็มีความหมายมากสำหรับฉันค่ะ

 


::Comment::

::::::::: ไม่มีการ Comment :::::::::::ส่วนแสดงความคิดเห็น::

----------Login ก่อนทำการ Comments----------::Top View::
News View

Thailand Box Office 14-17 ส.ค....
19,815

Thailand Box Office 11-14 ธ.ค....
18,873

Thailand Box Office 8-11 ม.ค. ...
18,322

Thailand Box Office 22-25 พ.ค....
18,281

Thailand Box Office 10-13 เม.ย...
18,225

Thailand Box Office 25-28 ธ.ค....
18,179

Thailand Box Office 21-24 ส.ค...
17,938

Thailand Box Office 2-5 ม.ค. 2...
17,872

เผยเรื่องย่อ “ตำนานสมเด็จพระนเ...
17,836

Thailand Box Office 13-16 ก.พ....
17,759

“ชั่วฟ้าดินสลาย” จัดรอบพิเศษ ...
16,989

Hercules...
12,417

ESCAPE PLAN / แหกคุกมหาประลัย...
12,374

Thailand Box Office 3-6 เม.ย. ...
11,653

สรุปให้ฟังอีกที 20 อันดับหนังท...
8,412