Entertain - นิตยสารบันเทิงต่างประเทศที่ขายดีที่สุดในไทย 
username: password:   | Register

     

:: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 ::
 
กิจกรรมดูหนังที่ผ่านไป และครึ่งหลังหนังเดือน มิถุนายน Date : 2016-06-14 12:54:38
กิจกรรมดูหนังที่ผ่านไป และครึ่งหลังหนังเดือน มิถุนายน
Rating : 0.00 Review : 256 Comment : 0

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับกิจกรรมดูหนังครั้งล่าสุดที่ชวนคุณผู้อ่านมาร่วมสะดุ้งโหยงไปกับหนังสยองขวัญภาคต่อ The Conjuring 2 ฝีมือผู้กำกับเชื้อสายมาเลเซีย เจมส์ วาน ที่นอกจากจะเป็นต้นตำรับของหนัง The Conjuring แล้ว ยังเป็นผู้ให้กำเนิดหนังสยองขวัญฆาตกรรมอย่าง Saw หนังสยองขวัญภาคต่ออย่าง Insidious รวมไปถึงยังเป็นผู้เข้ามากุมบังเหียนให้กับหนังแอ็กชั่นภาคต่อ Fast & Furious 7 อย่างที่ทราบกัน

กับคุณผู้อ่านที่เป็นคอหนังโดยทั่วไปแล้ว ใครพลาดกิจกรรมครั้งนี้ไป ก็ต้องถือว่าน่าเสียดาย แล้วยิ่งกับคุณผู้อ่านที่เจาะจงลงไปอีกว่าเป็นคอหนังสยองขวัญด้วยแล้วละก็ แค่เสียดายคงยังไม่พอ พลาดกิจกรรมครั้งนี้ไป คงต้องตีตั๋วดูเองสถานเดียว

ยิ่งไปกว่านั้น หลังจากกิจกรรมครั้งนี้ไปแล้ว ก็คงยังบอกไม่ถูกเหมือนกันว่า กิจกรรมครั้งหน้าจะได้กลับมาเจอกันอีกเมื่อไหร่!

แต่ไม่ว่าจะยังไง ก็รับประกันได้ว่า กิจกรรมดูหนังของทาง อตท. คลับเรายังคงมีอยู่แน่ๆ ลองถ้าได้หนังที่น่าจะเรียกความสนใจจากคุณผู้อ่านได้ไม่น้อยมาจัดฉายละก็ คงได้กลับมาเจอกันใหม่ ซึ่งเหมือนเดิมที่ต้องมอบหมายให้เป็นหน้าที่ของคุณผู้อ่านที่ต้องติดตามข่าวคราวผ่านทางคอลัมน์นี้กันต่อไป

และในเมื่อกิจกรรมดูหนังครั้งใหม่ยังไม่มา ก็คงต้องแล้วแต่คุณผู้อ่านเองเลยที่จะสมัครใจเลือกตีตั๋วดูหนังเรื่องไหนในโปรแกรม หรือถ้าเกิดมีรอบพิเศษอื่นใดที่หาหนทางในการรับสิทธิ์เข้าชมได้ ก็ตามสะดวกเลย ซึ่งอย่างในช่วงครี่งเดือนแรกที่ผ่านมา หนังที่ถือได้ว่าป็นไฮไลต์ก็มีให้เลือกดูทั้งเต่านินจา ภาคสอง Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of Shadows หนังแอ็กชั่นทริลเลอร์คอมมิดี้ภาคต่อ Now You See Me 2 ที่ภาคแรกฮิตเหนือความคาดหมายมาแล้ว รวมทั้ง The Conjuring 2 ซึ่งไม่แน่ว่าอาจได้เห็นหนัง 100 ล้านเรื่องต่อไปไม่เรื่องหนึ่งเรื่องใด ก็มีความเป็นไปได้

ครั้นพอเข้าสู่ครึ่งหลังเดือน มิ.ย. อันนี้ล่ะที่น่าจับตาดูเป็นอย่างมากสำหรับหนังแอ็กชั่นไซ-ไฟเอเลี่ยนถล่มโลกภาคต่อ Independence Day: Resurgence ที่ถึงจะทิ้งช่วงจากภาคแรกมายาวนาน 20 ปี แต่การกลับมาครั้งนี้ต้องไม่ธรรมดาแน่ หลังจากภาคแรกเคยทำเงินถล่มทลายจนถูกคาดการณ์ว่าน่าจะมีภาคต่อมาแล้ว ซึ่ง 20 ปีให้หลังหนังก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ เข้าตำรามาช้ายังดีกว่าไม่มาซะก็ไม่รู้

ที่แน่ๆ หนังมีโอกาสสูงทีเดียวที่จะเข้าป้าย 100 ล้าน เพราะถึงคนดูรุ่นหลังๆ อาจจะไม่ทันได้ดูในโรงหนัง แต่ก็น่าจะเคยผ่านตาจากทางแผ่นจากทางทีวีอยู่บ้าง ด้วยความที่หนังจัดอยู่ในประเภทมีไว้ประจำบ้านได้เลยเหมือนกัน

นอกจากนี้แล้ว หนังที่น่าสนใจและมีโอกาสเรียกแขกในวงกว้างที่เตรียมลงจอในครึ่งเดือนหลังนี้ ก็ต้องรวมไปถึงแอนิเมชั่นภาคต่อ Finding Dory ที่ทิ้งช่วงจากภาคที่แล้ว Finding Nemo มา 13 ปี ก่อนที่เมื่อสิ้นเดือนมาถึงเวอร์ชั่นล่าสุดของหนังทาร์ซานเจ้าป่า The Legend of Tarzan ก็คือหนังที่มีโอกาสทำเงินอีกเรื่องที่เตรียมข้าฉายพร้อมๆ กับหนังไทยสยองขวัญปนตลก มหาลัยเที่ยงคืน ผลงานทางจอเงินเรื่องแรกของนักแสดงสาวคนดังจากทางจอแก้ว มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า

แต่หากใครเป็นแฟนหนังที่อยากดูอะไรที่น่าจะสร้างความประทับใจได้ไม่ยากแล้วละก็ หนังโรแมนติกดราม่าเคล้าเสียงเพลงอย่าง Sing Street ที่จะเข้าฉายสิ้นเดือนเช่นกัน ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในลำดับต้นๆ ยิ่งถ้าใครเคยประทับใจกับผลงานที่ผ่านมาของผู้กำกับจอห์น คาร์นี่ย์ทั้ง Once และ Begin Again มาแล้ว ซึ่งกับผลงานล่าสุด Sing Street นั้นมีเสียงชื่นชมไม่แพ้สองเรื่องดังกล่าวเลยทีเดียว เพียงแต่เข้าฉายบ้านเราก็คงต้องอาศัยความพยายามในการหารอบดูกันหน่อย

สนใจเรื่องไหน ก็เลือกดูเรื่องนั้นตามสะดวกแล้วกัน ที่สำคัญคือเลือกดูเรื่องไหนก็ขอให้เจอหนังที่ถูกใจเป็นใช้ได้ ในเมื่อต้องควักกระเป๋าตีตั๋วดูเองด้วยแล้ว

ส่วนคอลัมน์ อตท. คลับเองคงทำได้แค่เสนอแนะกันพอหอมปากหอมคอ เพราะถ้าเกิดเยอะไปแล้วกลายเป็นความไม่ถูกใจขึ้นมาละก็...

…มีหวังตัวใครตัวมันสถานเดียว!!

 


::Comment::

::::::::: ไม่มีการ Comment :::::::::::ส่วนแสดงความคิดเห็น::

----------Login ก่อนทำการ Comments----------::Top View::
News View

Thailand Box Office 14-17 ส.ค....
19,712

Thailand Box Office 11-14 ธ.ค....
18,739

Thailand Box Office 8-11 ม.ค. ...
18,214

Thailand Box Office 22-25 พ.ค....
18,194

Thailand Box Office 10-13 เม.ย...
18,147

Thailand Box Office 25-28 ธ.ค....
18,115

Thailand Box Office 21-24 ส.ค...
17,875

เผยเรื่องย่อ “ตำนานสมเด็จพระนเ...
17,794

Thailand Box Office 2-5 ม.ค. 2...
17,789

Thailand Box Office 13-16 ก.พ....
17,692

“ชั่วฟ้าดินสลาย” จัดรอบพิเศษ ...
16,949

Hercules...
12,381

ESCAPE PLAN / แหกคุกมหาประลัย...
12,336

Thailand Box Office 3-6 เม.ย. ...
11,570

สรุปให้ฟังอีกที 20 อันดับหนังท...
8,331