Entertain - นิตยสารบันเทิงต่างประเทศที่ขายดีที่สุดในไทย 
username: password:   | Register

     

:: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 ::
 
กิจกรรมดูหนังที่ยังต้องรอ และกฎกติกาใหม่ในการติดต่อรับรางวัลทางไปรษณีย์!! Date : 2016-08-01 13:52:20
กิจกรรมดูหนังที่ยังต้องรอ และกฎกติกาใหม่ในการติดต่อรับรางวัลทางไปรษณีย์!!
Rating : 0.00 Review : 224 Comment : 0

"อะไรที่ยังต้องรอ ก็คงต้องรอ"...สถานการณ์นี้ช่างเหมาะกับคลับเราช่วงนี้ซะจริงๆ เพราะต้องสารภาพกันตามตรงว่ายังคงต้องรอกันต่อไปสำหรับกิจกรรมดูหนังครั้งใหม่ของทางคลับเราที่ยังบอกไม่ได้เหมือนกันว่า เมื่อไหร่!

แต่ที่รู้อยู่แก่ใจคือ มีน่ะ ยังคงมีอยู่แน่ๆ เพียงแต่ช่วงที่ขาดแคลนก็คงต้องยอมรับว่าขาดแคลน ในที่นี้คือหนังที่สบโอกาสเหมาะได้มาจัดฉาย ซึ่งบางเรื่องที่ทางคลับเราติดต่อไป โชคชะตายังไม่เป็นใจให้ลงล็อกซะทีเดียว

เพราะฉะนั้นแล้ว คงต้องแสวงหาความสุขด้วยตัวเองไปพลางๆ ก่อนกับบรรดาหนังที่ลงโรงฉายอยู่ในช่วงนี้ทั้งใหม่เก่า พูดง่ายๆ คือควักกระเป๋าตีตั๋วดูเองไปก่อนกับหนังที่หมายตาเอาไว้ หรือถ้าใครหาหนทางดูรอบพิเศษจากทางอื่นได้ ก็แล้วแต่ เอาที่สะดวกและสบายใจเลย

ครึ่งแรกของเดือน ส.ค. นี้ ส่วนตัวแล้วมีหนังที่หมายตาเอาไว้เหมือนกันว่าไม่พลาดแน่ๆ ที่เห็นๆ ก็สองสามเรื่องเข้าไปแล้ว อันนี้คือว่ากันตามตรง มีทั้งหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่อย่าง Suicide Squad ดูหนังซูเปอร์ฮีโร่แท้ๆ กันมาเยอะแล้ว คราวนี้อยากลองมาดูหนังที่บรรดาวายร้ายในโลกของซูเปอร์ฮีโร่กลายมาเป็นฮีโร่บ้าง ก็เข้าท่าดี หรืออย่างแอนิเมชั่นของเหล่าสัตว์เลี้ยงขนฟู The Secret Life of Pets อันนี้ก็เข้าตามาตั้งแต่ได้เห็นตัวอย่างครั้งแรก หลังจากที่ห่างหายจากการดูหนังการ์ตูนมาพักใหญ่ รวมไปถึงหนังซอมบี้จากแดนโสม Train to Busan อันนี้ก็เข้าท่า หลังจากเพิ่งสนุกไปกับหนังซอมบี้จากแดนปลาดิบ I Am a Hero มาไม่นาน หวังว่าซอมบี้แดนโสมคงไม่ทำให้ผิดหวังเช่นเดียวกับแดนปลาดิบ

เอาเป็นว่า ใครใคร่ดูเรื่องไหนก็ตามแต่ใจเลือกแล้วกัน แต่เชื่อว่าทั้งสามเรื่องนี้คงเป็นตัวเลือกของใครบ้างหรอก เผลอๆ บางเรื่องน่าจะไม่ใช่น้อยๆ ซะด้วยที่หมายตากันอยู่ สำคัญก็แต่ดูแล้วสนุกถูกใจเป็นใช้ได้ ไม่เว้นแม้แต่หนังที่ลงโรงฉายในช่วงนี้ที่ไม่ได้เอ่ยถึงก็ตาม

กิจกรรมดูหนังยังต้องรอกันต่อไป แต่สิ่งที่อาจจะไม่ต้องรอนาน หากไม่สามารถเดินทางมาที่โรงพิมพ์ได้ด้วยตนเองหรือรอไปจนถึงมีกิจกรรมดูหนังครั้งใหม่ ก็คือของรางวัลที่คุณผู้อ่านได้รับจากการร่วมสนุกกันภายในฉบับ ไม่ว่าจะเป็นบัตรชมภาพยนตร์ทั้งจากของโรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟและเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ที่มีให้ร่วมสนุกกันอยู่เป็นประจำ รวมไปถึงของรางวัลที่ระลึกจากหนังเรื่องต่างๆ ที่มีให้ร่วมสนุกกันอีกทางในหน้าขวามือของคอลัมน์คลับนี้

ที่ต้องชี้แจง คือนับแต่นี้ต้องขอเปลี่ยนแปลงกฏกติกาในการติดต่อขอรับรางวัลทั้งกับผู้อ่านในกรุงเทพฯ, ปริมณฑล และต่างจังหวัด ที่หากต้องการให้ส่งของรางวัลไปให้ทางไปรษณีย์ละก็ ขอให้ปฏิบัติตามนี้...

…รางวัลบัตรชมภาพยนตร์ ขอให้ส่งซองเปล่าติดแสตมป์ 3 บาท พร้อมทั้งสำเนาบัตรประชาชนระบุมาด้วยว่าได้รับรางวัลจากการประกาศรายชื่อในฉบับที่เท่าไหร่ ย้ำว่า ประกาศรายชื่อฉบับที่เท่าเท่าไหร่ มายังกอง บก. เอนเตอร์เทน เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อย ถ้าของรางวัลไม่หมดสต็อกไปซะก่อนในช่วงเวลานั้น จะรีบจัดส่งไปให้ในไม่ช้า

และรางวัลของที่ระลึกจากภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ, หมวก, พวงกุญแจ หรืออื่นใดก็ตาม ฯลฯ อันนี้ซองเปล่าไม่ต้อง ขอให้ส่งมาแค่แสตมป์เป็นจำนวน 25 บาท ย้ำว่า 25 บาท สำหรับการลงทะเบียน พร้อมทั้งสำเนาบัตรประชาชนระบุมาว่าได้รับรางวัลอะไร จากหนังเรื่องใด ฉบับใด หากค่าลงทะเบียน้อยกว่า 25 บาท จะได้ส่งแสตมป์ที่เหลือคืนไปให้พร้อมกับของรางวัล

ย้ำอีกทีว่า กฏกติกานี้ทั้งกับผู้อ่านในกรุงเทพฯ, ปริมณฑล และต่างจังหวัดด้วยกันทั้งหมด

แต่หากผู้อ่านท่านใดยังคงสมัครใจที่จะมาติดต่อขอรับรางวัลด้วยตนเองที่โรงพิมพ์ ก็เชิญได้เลย เพียงแต่ขอให้โทร. มานัดหมายก่อนว่าจะมารับในวันไหนและในช่วงเวลาใด หรือถ้าจะรอไปติดต่อขอรับในวันมีกิจกรรมดูหนัง ก็ได้อีก เอาที่ความสะดวกเป็นที่ตั้ง ซึ่งถ้าเป็นกรณีหลังคงต้องรอแบบใจเย็นๆ หน่อย

ทั้งนี้ขอความร่วมมือคุณผู้อ่านทุกท่่านด้วยแล้วกัน และขอขอบคุณล่วงหน้าเป็นอย่างสูง

เอาล่ะ ว่าแล้วก็ร่วมสนุกกันต่อเลยดีมั้ย หน้าถัดไปมีมารออยู่แล้ว ไปดูกันต่อเลย...

 


::Comment::

::::::::: ไม่มีการ Comment :::::::::::ส่วนแสดงความคิดเห็น::

----------Login ก่อนทำการ Comments----------::Top View::
News View

Thailand Box Office 14-17 ส.ค....
19,814

Thailand Box Office 11-14 ธ.ค....
18,867

Thailand Box Office 8-11 ม.ค. ...
18,322

Thailand Box Office 22-25 พ.ค....
18,280

Thailand Box Office 10-13 เม.ย...
18,225

Thailand Box Office 25-28 ธ.ค....
18,176

Thailand Box Office 21-24 ส.ค...
17,934

Thailand Box Office 2-5 ม.ค. 2...
17,864

เผยเรื่องย่อ “ตำนานสมเด็จพระนเ...
17,835

Thailand Box Office 13-16 ก.พ....
17,758

“ชั่วฟ้าดินสลาย” จัดรอบพิเศษ ...
16,986

Hercules...
12,416

ESCAPE PLAN / แหกคุกมหาประลัย...
12,371

Thailand Box Office 3-6 เม.ย. ...
11,653

สรุปให้ฟังอีกที 20 อันดับหนังท...
8,408