Entertain - นิตยสารบันเทิงต่างประเทศที่ขายดีที่สุดในไทย 
username: password:   | Register

     

:: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 ::
 
ไฮไลต์ครึ่งหลังหนังเดือน มิ.ย. Date : 2017-06-21 22:45:36
ไฮไลต์ครึ่งหลังหนังเดือน มิ.ย.
Rating : 0.00 Review : 176 Comment : 0

ไฮไลต์ครึ่งหลังหนังเดือน มิ.ย.
 
          สำหรับผู้ที่ไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อยกับการดูหนังแล้ว นับจากต้นเดือน มิ.ย. เป็นต้นมาคงหมดเงินไปกับการดูหนังกันมือเป็นระวิง เพราะหนังที่เข้าฉายในเดือนนี้เรียกว่าอาทิตย์ต่ออาทิตย์ต่างมีหนังซัมเมอร์ฮอลลีวู้ดระดับบล็อกบัสเตอร์มาจ่อคิวรอฉายเกือบจะตลอดทั้งเดือนเลยทีเดียว โดยที่ยังไม่ต้องพูดถึงเรื่องอื่นๆ ที่รายล้อมอยู่ในโปรแกรม
          ผ่านไปแล้วสองเรื่องในครึ่งเดือนแรก ไฮไลต์ก็แน่นอนว่าต้องเป็นทางด้านของสาวน้อยมหัศจรรย์ Wonder Woman กับ The Mummy ที่ขณะจัดการกับต้นฉบับนี้อยู่ยังไม่ทราบตัวเลขรายได้ว่าจะผ่าน 100ล้านไปแล้วหรือยัง หรือยังมีลุ้น 100ล้านอยู่หรือไม่สำหรับเรื่องแรก ซึ่งส่วนตัวแล้วก็เอาใจช่วยเธอน่าดูเหมือนกันสาวน้อยมหัศจรรย์นางนี้ เพราะตัวหนังเองก็ดูสนุกแถมหน้าตานางเอกแกล กาด็อตก็ช่างดูเพลินจำเริญใจซะเหลือเกิน จะเอาอะไรไปมากกว่านี้อีก เรียกว่าเป็นหนังแจ้งเกิดนางเอกรายนี้เลยทันที หนุ่มๆ คนไหนไม่ได้ดูบอกได้แค่ว่าเสียดายแย่ ส่วนเรื่องหลังหนังก็เพิ่งจะเข้าฉายมาได้วันสองวันนี่เอง เดี๋ยวคงได้หาเวลาไปดูสำหรับ The Mummy เวอร์ชั่นนี้ ทั้งที่เวอร์ชั่นก่อนหน้าใครจะชอบไม่ชอบอย่างไรไม่รู้ แต่โดยส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้ถึงกับเต็มอิ่มกับความสนุกของหนังมากมายอย่างที่คิด ยิ่งหลังจากภาคแรกด้วยแล้ว ความสนุกของหนังก็มีแต่จะสนุกฮวบๆ มากกว่าจะสนุกเอ๊าสนุกเอา แต่อันนี้ก็เป็นความชอบไม่ชอบส่วนตัวที่มีต่อเวอร์ชั่นที่แล้วที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเวอร์ชั่นนี้ที่น่าจะจ่อคิวเป็นหนัง 100ล้านอีกเรื่องได้ไม่ยาก (หรือยากก็ไม่รู้!)
          จวบจนมาถึงครึ่งเดือนหลัง เราๆ ท่านๆ ก็ยังคงต้องไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อยกับการดูหนังกันต่อไป โดยที่ยังไม่ต้องมองข้ามช็อตไปถึงหนังแฟรนไชส์ฟอร์มพี่บิ๊กอย่าง Transformers ภาค 5ก็ยังมีแอนิเมชั่่นภาคต่อที่พร้อมเรียกแขกในวงกว้างอย่าง Despicable Me 3มาดักรออยู่ก่อนแล้วพร้อมๆ กับ อตท. ฉบับนี้ออกวางแผงพอดี ซึ่งในความเป็น Despicable Me นี้ดูเหมือนจะเป็นแอนิเมชั่นที่มีความเติบโตทางด้านรายรับขึ้นทุกขณะ แม้จะเริ่มต้นจากภาคแรกที่ไม่ทำเงินเท่าไหร่ในบ้านเรา รู้สึกจะได้ไปไม่ถึง 30ล้านด้วยซ้ำจากการลงโรงฉาย แต่มีคนไปตามเก็บดูจากแผ่นกันอื้อจากเสียงร่ำลือที่ว่าหนังสนุก พอมาภาคสองเมื่อสี่ปีก่อนเท่านั้น รายรับของหนังก็กลับมาพุ่งพรวดมาเป็น 70ล้าน ก่อนที่จะประสบความสำเร็จแบบไปกันใหญ่ในอีกสองปีต่อมาเมื่อมีการต่อยอดให้กับบรรดาตัวการ์ตูนเจ้าตัวเหลืองจากต่างดาวในเรื่องให้กลายมาเป็นหนังเรื่องใหม่ Minions และกลายเป็นหนังการ์ตูนเรื่องแรกและเรื่องเดียวจนถึงขณะนี้ที่ทำเงินผ่าน 100ล้านในบ้านเรา ทั้งที่เอาเข้าจริงๆ แล้วบรรดาเจ้าตัวเหลืองเหล่านี้กลับสร้างความปั่นป่วนใน Despicable Me ได้สนุกกว่าใน Minions หนังของตัวเองด้วยซ้ำไป
          เพราะฉะนั้นก็คงมองข้ามไปไม่ได้เลยสำหรับ Despicable Me ภาคล่าสุดนี้ที่หากมีใครอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศไปดูหนังการ์ตูนบ้าง บางทีรายได้ของหนังในภาคนี้อาจจะไปได้ฉลุยกว่าภาคที่แล้วก็เป็นได้ เพราะต้องไม่ลืมว่าบรรดาเจ้ามินเนี่ยนที่เคยเรียกแขกได้อย่างท่วมท้นในหนังของตัวเอง ก็ยังคอยเรียกแขกอยู่ในหนังเรื่องนี้เหมือนเดิม
          ส่วนโปรแกรมทองอีกเรื่องของเดือนนี้ Transformers: The Last Knight ที่จะเข้าฉายหลัง Despicable Me 3แค่สัปดาห์เดียว หนังคงไม่มีทางเป็นอย่างอื่นไปได้แน่ๆ อยู่แล้วนอกจากกวาดรายได้อย่างเมามันที่เผลอๆ รายรับจะแซงหน้าภาคที่แล้ว (315ล้าน) เมื่อสามปีก่อนซะก็ไม่รู้ ซึ่งถ้าหนังไปได้ถึงจุดนั้นก็เท่ากับภาคล่าสุดนี้จะเป็นภาคที่ทำเงินสูงสุดของแฟรนไชส์นี้ในบ้านเราในทันที
          อย่างเดียวที่จะทำให้หนังไปไม่ถึงจุดนั้นคือคนดูอาจจะเริ่มอิ่มกับแฟนไชส์นี้ไปแล้ว แต่ก็คงสร้างผลกระทบให้กับหนังไม่มาก เพราะลองว่าเป็นหนังใหญ่เรื่องเดียวที่ยืนโรงแบบแทบจะไม่มีอะไรให้เลือกดูนอกเหนือจากนี้ ยังไงซะคนก็ต้องดูอยู่ดี ไม่ว่าหนังภาคนี้จะสนุกมากสนุกน้อยไปกว่าเดิมก็ตาม งานนี้เรียกได้ว่าเป็นไฟต์บังคับ
          เหมือนเดิมที่ถ้าเกิดว่าผู้อ่านท่านใดมีหนังที่อยู่ในความสนใจนอกเหนือไปจากนี้ละก็ จะหมายตาไว้เป็นตัวเลือกก็ไม่ได้เสียหายอะไร แถมยังเป็นโชคดีของหนังเรื่องนั้นๆ เองด้วยที่อย่างน้อยๆ ก็ยังคงมีคนตีตั๋วดู
          ย้ำว่าต้องตีตั๋วดูเท่านั้นนะ เพราะ อตท. เรายังคงปลอดจากกิจกรรมดูหนังอยู่แน่ๆ ในช่วงนี้
          แต่หากใครหารอบดูฟรีจากที่ไหนได้ อันนั้นถือเป็นความสามารถพิเศษเฉพาะบุคคลก็แล้วกัน
          ไม่ว่าจะเป็นหนังเล็กหนังใหญ่เรื่องไหนก็ตาม

 


::Comment::

::::::::: ไม่มีการ Comment :::::::::::ส่วนแสดงความคิดเห็น::

----------Login ก่อนทำการ Comments----------::Top View::
News View

Thailand Box Office 14-17 ส.ค....
19,714

Thailand Box Office 11-14 ธ.ค....
18,741

Thailand Box Office 8-11 ม.ค. ...
18,216

Thailand Box Office 22-25 พ.ค....
18,196

Thailand Box Office 10-13 เม.ย...
18,149

Thailand Box Office 25-28 ธ.ค....
18,117

Thailand Box Office 21-24 ส.ค...
17,875

เผยเรื่องย่อ “ตำนานสมเด็จพระนเ...
17,794

Thailand Box Office 2-5 ม.ค. 2...
17,789

Thailand Box Office 13-16 ก.พ....
17,693

“ชั่วฟ้าดินสลาย” จัดรอบพิเศษ ...
16,949

Hercules...
12,381

ESCAPE PLAN / แหกคุกมหาประลัย...
12,336

Thailand Box Office 3-6 เม.ย. ...
11,570

สรุปให้ฟังอีกที 20 อันดับหนังท...
8,332