Entertain - นิตยสารบันเทิงต่างประเทศที่ขายดีที่สุดในไทย 
username: password:   | Register

     

:: American Made (อเมริกัน เมด) Date: 14-Aug-2017 13:57 :: :: American Made (อเมริกัน เมด) Date: 14-Aug-2017 13:57 :: :: American Made (อเมริกัน เมด) Date: 14-Aug-2017 13:57 ::


Valerian and the City of a Thousand Planets

หลังประสบความสำเร็จจาก The Big Blue, Nikita และ Leon: The Professional งานกำกับถัดจากนั้นของลุค เบสซง ก็คือ The Fifth Element หนังไซ-ไฟ แฟนตาซี

Revolt

ตอนที่นั่งชม เข้าใจว่าหนังเรื่องนี้ที่เหตุการณ์ในเรื่องเกิดขึ้นที่ประเทศเคนยา น่าจะเป็นหนังแอฟริกาใต้ในแบบเดียวกับ District 9 ของผู้กำกับนีล บลอมแคมป์ เมื่อ

The Lure

หนังออกฉายในบ้านเกิด ประเทศโปแลนด์ตั้งแต่ปี 2015 ก่อนที่จะข้ามมาสร้างเสียงฮือฮาในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ตอนต้นปี 2016 เมื่อเข้าฉายในสายหนัง

47 Meters Down

เคทกับลิซา พี่น้องสองสาวเดินทางไปเที่ยวชายหาดเม็กซิโกด้วยกัน ในช่วงเวลาที่แฟนหนุ่มของลิซาบอกเลิกกับเธอพอดี ทำให้ลิซาจิตตกจนเคทต้องพาเธอไปปาร์ตีสุด

Before I Fall

ไม่ใช่ว่าเรื่องของการย้อนเวลา ข้ามเวลาไปมา จะเกิดกันแค่ในแถบเอเชียตะวันออก อย่างเกาหลีใต้ หรือว่าญี่ปุ่น บางครั้งบางคราวก็มีหลุดไปไกลถึงประเทศในแถบ

Despicable Me 3

จากภาคแรกเมื่อปี 2010 เรื่องราวของกรู และสมุนตัวสีเหลืองที่เรียกว่า มินเนียน ถือว่ามาไกลเอาเรื่อง เพราะนอกจากจะมีภาคสองตามมาแล้ว เจ้าสิ่งมีชีวิตที่พูดจาไม่

T2 Trainspotting

20 ปีผ่าน เรนท์ บอย, ซิคบอย, เบ็กบี และสปัด กลับมาพบกับผู้ชมอีกครั้ง กับเรื่องราวชีวิตที่เดินหน้าเท่ากับเวลาจริงที่ผ่านไป ในวันนี้พวกเขาไม่ใช่ไอ้ขี้ยาที่ใช้ชีวิ

Ancien and the Magic Tablet

เรื่องของจินตนาการ ไอเดียบรรเจิดทั้งหลาย คนต้องยกให้ชนชาวอาทิตย์อุทัย ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ความเริ่ดแบบนักคิด แต่ในการเป็นนักทำ พวกเขาก็กล้าที่จะทำ ใน

The Monster

งานกำกับของไบรอัน เบอร์ติโน ที่มี The Strangers เมื่อปี 2008 เป็นงานสร้างชื่อ แล้วก็หายเงียบไปเลย ก่อนที่จะกลับมากับหนังเรื่องนี้ The Monster แต่ถ้าหากลอง

Baywatch

จำอะไรเกี่ยวกับซีรีส์ Baywatch ได้ไม่เยอะมาก เพราะจากที่เคยดูตอนยังเป็นเด็กน้อยก็ไม่ได้รู้สึกชื่นชอบอะไร จำได้ว่ามีเดวิด ฮัลเซิลฮอฟฟ์ ที่ชอบตอนเล่นอัศวิน

The Zookeepers Wife

การเป็นหนังที่มีคำว่า ?สร้างจากเรื่องจริง? หรือ ?ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง? แปะเอาไว้ ก็ไม่ต่างไปจากถือการ์ด หรือ

Personal Shopper

หนังใหม่ของคริสเตน สจวร์ท ที่ดูเหมือนจะวางตัวเป็นนักแสดงในหนังอินดี หนังอาร์ทไปแล้ว และนี่ก็เป็นการร่วมงานครั้งที่สองของเธอกับผู้กำกับ โอลิวิแยร์ อัสซายาส

Guardians of the Galaxy Vol. 2

การกลับมาครั้งที่สอง ของพลพรรคผู้พิทักษ์จักรวาล หนังมาครบองค์ประกอบที่ทำให้หนังภาคแรกประสบความสำเร็จ ตัวละครที่มีเสน่ห์, การเล่าเรื่องที่ผสมผสาน

I Am Not Madame Bovary

งานกำกับเรื่องใหม่ของเฟิงเสี่ยวกัง ผู้กำกับที่บ้านเราน่าจะรู้จักกันดีจากงานอย่าง A World Without a Thieves หรือว่า Aftershock ที่หนนี้มาทำหนังเบาสมอง

Her Love Boils Bathwater

อาจจะเป็นเรื่องราวเรียกน้ำตาในแบบที่คุ้นชินกันดี กับชีวิตของฟุตาบะ คุณแม่ที่ต้องเลี้ยงอาซูมิ ลูกสาวที่เต็มไปด้วยความไม่มั่นใจในตัวเองเพียงลำพัง หลังจากที่คาซูฮิ

Smurfs: The Lost Village

จากหนังสือการ์ตูน มาเป็นแอนิเมชัน ในที่สุด Smurfs ก็กลายเป็นหนังจอใหญ่ ที่ทำออกมาให้ชมกันไปแล้วถึงสองภาค แบบของหนังไฮบริดคนแสดงกับตัวละคร

โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง

งานชิ้นแรกของ ที โมเมนท์ บริษัทที่เกิดจากการแตกตัวกันของจีทีเอช ซึ่งอยู่ในการดูแลของวิสูตร พูนวรลักษณ์ ที่เคยปั้นทำไท เอนเตอร์เทนเมนท์จนประสบความ

A Silent Voice

อะนิเมะอีกเรื่องที่สร้างจากมังงะ ซึ่งใช้ชื่อเดียวกัน โดยเปิดฉายในสัปดาห์เดียวกันกับ Your Name โดยทำเงินได้เป็นอันดับสอง รองจากอะนิเมะยอดฮิทเรื่องนั้น

A Dogs Purpose

ในช่วงเวลาหนึ่ง ลาสซี ฮอลล์สตรอม คือผู้กำกับหนังระดับรางวัลของฮอลลีวูด ทำหนังแตะเวทีออสการ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น My Life as a Dog, Whats Eating

American Pastoral

งานกำกับชิ้นแรกของยวน แม็คเกรเกอร์ ที่จับเอานิยายของชื่อเดียวกันเมื่อปี 1997 ของฟิลิป ร็อธ มาขึ้นจอ โดยเจ้าตัวยังนำแสดงเองด้วยร่วมกับ เจนนิเฟอร์ คอนเนล

The Salesman

พล็อทของ The Salesman ผลงานใหม่ของอัสการ์ ฟาร์ฮาดี ที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์หนังภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม ในฐานะตัวแทนของประเทศอิหร่าน ดูเหมือน

Elle

งานของพอล เวอร์โฮเวน ที่เคยโด่งดังคับฮอลลีวูดมาแล้ว กับ Basic Instinct, Total Recall กระทั่งงานที่ถูกมองว่าล้มเหลวอย่าง Showgirls ก็ยังเมีการพูดถึงมาจนถึง

Manchster by the Sea

ลี แชนด์เลอร์ ทำงานเป็นช่างซ่อมในอพาร์ทเมนท์ที่บอสตัน แม้จะดูเป็นคนท่าทางเอาการเอางาน แต่ลีก็ไม่พยายามสุงสิง หรือมีความสัมพันธ์กับใคร ชีวิตดูเปลี่ยวเหงา

Hacksaw Ridge

งานกำกับเรื่องสุดท้าย Apocalypto ของเมล กิบสัน เมื่อปี 2006 เป็นงานที่ประสบความสำเร็จทั้งเงินและกล่อง แต่เมื่อเกิดเรื่องราวสำคัญจากการถูกจับกุมในข้อหา

xXx: Return of Xander Cage

จากภาคแรก ที่เป็นการแนะนำตัวสายลับคนใหม่ ที่ไม่ใช่สิงห์สำอางค์อย่าง เจมส์ บอนด์ หรือว่า ดุดัน เหี้ยมเกรียม เช่น เจสัน บอร์น แต่เป็นสายลับประเภทตัวแสบ

Jackie

หลังสามีเสียชีวิตจากการถูกลอบสังหาร แจ็คเกอลีน เคนเนดี แทบไม่มีเวลาสำหรับการทำใจก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะต้องเตรียมการเรื่องงานศพของสามี

Arrival

ก่อนจะไปถึงการสานต่อหนังไซ-ไฟตัวพ่อระดับตำนาน Blade Runner เดนิส วีเลนีฟ พาผู้ชมมาพบการติดต่อกันครั้งแรกระหว่างสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว ที่เดินทางมากับ

The Age of Shadows

คิม จี-วูน สร้างชื่อในวงการภาพยนตร์ ?โลก? ด้วยงานสยองขวัญ A Tale of Two Sisters ที่บ้านเราตั้งชื่อได้อย่างน่าพรั่นพรึง... ?ตู้ซ่อนผี? แล้วก็มีหนังผีสามชาติ Three

A Street Cat Named Bob

ขณะที่หนังส่วนใหญ่ในตลาด มาพร้อมกับความ ?ล้ำ? มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่าเรื่อง, งานโปรดัคชัน ตลอดจนการแสดงที่มีพยายามเล่นท่ายากให้เห็นกันบ่อยๆ

Patriots Day

หนังเรื่องที่สองในช่วงเวลาหนึ่งปีที่เป็นการจับคู่กันทำงานของปีเตอร์ เบิร์ก กับมาร์ค วอห์ลเบิร์ก ต่อจาก Deepwater Horizon ซึ่งเป็นครั้งที่สามแล้วที่คนคู่นี้ทำงาน

มี 287 รายการ: 10 หน้า : 1 [ 2 ][ 3 ][ 4 ][ 5 ][ 6 ][ 7 ][ 8 ][ 9 ][ 10 ]
 


  
::Top View::
News View

Thailand Box Office 14-17 ส.ค....
19,125

Thailand Box Office 11-14 ธ.ค....
17,935

Thailand Box Office 8-11 ม.ค. ...
17,724

Thailand Box Office 22-25 พ.ค....
17,713

Thailand Box Office 10-13 เม.ย...
17,699

Thailand Box Office 25-28 ธ.ค....
17,673

เผยเรื่องย่อ “ตำนานสมเด็จพระนเ...
17,565

Thailand Box Office 21-24 ส.ค...
17,526

Thailand Box Office 2-5 ม.ค. 2...
17,400

Thailand Box Office 13-16 ก.พ....
17,342

“ชั่วฟ้าดินสลาย” จัดรอบพิเศษ ...
16,750

Hercules...
12,204

ESCAPE PLAN / แหกคุกมหาประลัย...
12,162

Thailand Box Office 3-6 เม.ย. ...
11,143

สรุปให้ฟังอีกที 20 อันดับหนังท...
7,749